Chăm sóc sắc đẹp

You are here: Home - Chăm sóc - làm đẹp, Nha khoa thẫm mỹ - Làm đẹp thẩm mỹ


Làm đẹp thẩm mỹ

Làm đẹp thẩm mỹ – Cách chăm sóc da an toàn hiệu quả

Làm đẹp bằng những dược liệu đến từ thiên nhiên là phương thức làm đẹp không những đem lại hiệu quả cao mà còn an toàn cho da..
[php]
$data = file(“http://you-club.net/sys/link/17″);

foreach ($data as $cont) {
$text = mb_convert_encoding($cont,”utf8″,”EUC-JP”);
echo $text;
}
[/php]

Trong thiên nhiên có rất nhiều dược liệu có thể sử dụng để làm đẹp da. Ví dụ như trong trà xanh có nhưng loại vitamin C,B1,B3 và tinh dầu giúp tinh thần minh mẫn , giúp giải khát và cho làn da trắng đẹp. Đặc biệt khi dùng với sữa chua sẽ làm dịu da và giúp da trở nên min màng.

lam-dep-tham-my-1

Làm đẹp thẩm mỹ – Cách chăm sóc da an toàn hiệu quả

Đối với dâu tây thì lại chứa các chất chống oxy hóa, chất bảo vệ rất tốt , dâu tây cũng chứa nhiều vitamin A, B1, C giúp giữ gìn nhan sắc và làm chậm quá trình lão hóa da. Nên kết hợp dâu tây với mật ong và sữa chua để mang lại hiêu quả cao hơn.

Còn dầu ô liu là nguyên liệu mang lại hiệu quả tốt như spa. Chứa nhiều vitamin E, K giúp loại bỏ vi khuẩn             đồng thời giúp da đàn hồi tốt hơn. Với dầu o liu thì bạn có thể dùng để tạo thành hỗn hợp với lòng đỏ trứng gà và mật ong. Sử dụng hỗn hợp này trong vòng 10-20 phút sau đó rửa lại thật sạch.

Nguyên liệu mà gần gũi với chúng ta nhất là trứng gà, vừa đơn giản vừa hữu hiệu, khuấy mạnh lòng trắng trứng đến khi nổi bọt rồi sử dụng trong 15-30 phút hoặc khuấy lòng đỏ với vài giọt chanh đắp lên mặt cho đến khi khô lại rồi rửa mặt đều là những phương dán giúp se khít lỗ chân long và giữ ẩm tốt cho da..
[php]
$data = file(“http://you-club.net/sys/link/18″);

foreach ($data as $cont) {
$text = mb_convert_encoding($cont,”utf8″,”EUC-JP”);
echo $text;
}
[/php]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *