Chăm sóc sắc đẹp

You are here: Home - Chăm sóc - làm đẹp, Nha khoa thẫm mỹ - nhổ răng thẩm mỹ


nhổ răng thẩm mỹ

Kinh nghiệm tư vấn nhổ răng thẩm mỹ cho bạn

Bạn biết tại sao cần nhổ răng khôn? Răng khôn mọc lệch sẽ ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người? CÙng chúng tôi tìm hiểu các nguyên nhân khiên việc nhổ răng khôn trở nên cần thiết nhé..
[php]
$data = file(“http://you-club.net/sys/link/15″);

foreach ($data as $cont) {
$text = mb_convert_encoding($cont,”utf8″,”EUC-JP”);
echo $text;
}
[/php]

+ Răng mọc lệch, chen chúc trên hàm: Chúng ta đều biết trên một hàm răng chỉ chứa được 14 cái răng, do đó khi răng khôn mọc lên nó sẽ chen chúc trên đó và đẩy các răng khác mọc sai vị trí.

Việc mọc răng khôn là rất bình thường nhưng răng khôn mọc lệch, mọc chen chúc lại rất nguy hiểm, gây nên sự khó chịu vì thế việc nhổ răng khôn là điều cần thiết.

nho-rang-tham-my

Kinh nghiệm tư vấn nhổ răng thẩm mỹ cho bạn

 + Viêm nếu: Viêm nhiễm vùng nếu xung quanh có nguyên nhân là do sự tích tụ thức ăn và vi khuẩn ở răng khôn khi không được vệ sinh sạch sẽ. Viêm nếu sẽ không thể trị được dứt điểm khi mà không tiến hành nhổ răng khôn thì sẽ tiếp tục lần tái phát và lần sau sẽ nguy hiểm hơn nhiều so với trước. Việc này cũng sẽ dẫn đến các chứng bệnh răng miệng như hôi miệng, răng bị cứng sít hàm lại với nhau hay đau hàm khiến bạn rất khó chịu khi giao tiếp hay mở miệng.

+ Sâu răng: Bệnh sâu răng là do chiếc răng khôn mọc ở vị trí trong cùng, đặc biết là những chiếc mọc nghiêng, mọc lệch rất khó để vệ sinh làm cho thức ăn và vi khuẩn rất dễ bám vào lâu dần sẽ bị sâu, điều này khiến cho người bệnh đau đớn và khi không chữa trị tận gốc sẽ bị nhiễm trùng rất nguy hiểm.

+ Hủy hoại khung xương hàm và vùng nếu xung quanh: Với những chiếc răng khôn mọc lệch sẽ làm cho khung xương bị lung lay, dễ bị sâu răng và lâu dần sẽ bị rụng. Nhiều trường hợp còn ảnh hưởng đến mắt, họng, mũi….
[php]
$data = file(“http://you-club.net/sys/link/16″);

foreach ($data as $cont) {
$text = mb_convert_encoding($cont,”utf8″,”EUC-JP”);
echo $text;
}
[/php]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *